TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SÂN KN GOLF LINKS – CAM RANH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SÂN KN GOLF LINKS – CAM RANH

27/10/2018

KN Golf Links – Tưng bừng khai trương, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các golf thủ

Ngày 27 tháng 10 năm 2018 vừa qua, công ty TNHH KN Cam Ranh đã tổ chức thành công lễ khánh thành sân golf KN Golf Links tại Cam Ranh với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cơ quan chính quyền trung ương, địa phương, đại sứ nước ngoài tại Việt Nam và huyền thoại golf Greg Norman.

KN Golf Links là một hạng mục thuộc dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise do công ty KN Cam Ranh làm chủ đầu tư.

Sân golf được thiết kế 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế nghĩa là sân gò cát nằm bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp, đồng thời mang đến tầm nhìn rộng mở, giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được trọn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài, Cam Ranh - nơi được mệnh danh là một trong những Vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Sân golf được thiết kế bởi cựu golf thủ số 1 thế giới – Greg Norman, mang đến sự thách thức và cảm hứng cho tất cả các golf thủ khó tính nhất. Ngoài ra, KN Golf Links đang mang lại cho Việt Nam một phong cách hoàn toàn mới trong việc thiết kế sân tập với 9 Green tập nhắm, nhiều gian tập có mái che và một Học Viện Đào tạo Golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Để mang lại đẳng cấp chuyên nghiệp cho Dự án, Chủ đầu tư đã lựa chọn IMG Golf Couse Servises (Mỹ), đơn vị đã có kinh nghiệm hỗ trợ hơn 100 sân golf trong suốt 25 qua để làm đơn vị quản lý KN Golf Links.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Greg Norman - golf thủ huyền thoại người Úc đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia, 6 lục địa và đạt được nhiều giải thưởng thiết kế uy tín quốc tế, có đôi lời chia sẻ: ”So với lần đầu tiên tôi đặt chân đến đây, sân Golf này thực sự đã khiến tôi vô cùng ấn tượng và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp của nó. Thật vinh dự khi tôi được có mặt ở đây và góp phần vào sự phát triển chung của du lịch golf Việt Nam đồng thời ghi nhận sự nỗ lực tuyệt vời và sự đầu tư rất lớn của Ông Lê Văn Kiểm ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Bản thân tôi và các đồng nghiệp cảm thấy rất tự hào khi được đóng góp một phần vào sự hình thành của KN Golf Links”.