SÂN KN GOLF LINKS DO GREG NORMAN THIẾT KẾ ĐƯỢC VINH DANH LÀ SÂN GOLF MỚI TỐT NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2018

SÂN KN GOLF LINKS DO GREG NORMAN THIẾT KẾ ĐƯỢC VINH DANH LÀ SÂN GOLF MỚI TỐT NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2018

03/11/2018

KN Golf Links – một trong những sân golf mới nhất của Việt Nam đã góp mặt lần đầu tiên tại Lễ trao giải Golf Châu Á năm 2018 ở Thái Lan và xuất sắc được vinh danh là Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những danh hiệu danh giá nhất nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Awards” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (APGG) tại Singapore tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp golf.

Asian Golf Awards được xem là cuộc bình chọn toàn châu lục duy nhất của ngành công nghiệp Golf Châu Á. Với số lượt bình chọn đạt mức lớn kỷ lục, cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút và uy tín mà giải thưởng mang lại.

Đi vào hoạt động chưa đầy một tuần sau ngày khai trương, KN Golf Links Cam Ranh đã nhận được một trong những giải thưởng danh giá nhất tại buổi lễ uy tín được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan.

Ông Simon Mees, Tổng Quản lý của KN Golf Links cho biết: “Đây thật sự là một niềm vui và tự hào vô cùng to lớn khi sân golf KN Golf Links chỉ mới bước vào hoạt động chưa đầy một tuần. Tất cả chúng tôi, mỗi cá nhân đều làm việc với tất cả sự tâm huyết để đạt được vị trí như hiện tại và sự công nhận này chính là động lực để chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nữa trong tương lai”

Ông Greg Norman – nhà thiết kế sân golf lừng danh và cũng là huyền thoại Golf thế giới với hai lần vô địch giải vô địch mở rộng năm 1986 và năm 1993 - hào hứng chia sẻ thêm “KN Golf Links không phải là sân golf kiểu Ireland, cũng không phải sân golf theo kiểu Úc, mà là một sân golf theo tiêu chuẩn links course vô cùng tuyệt vời. Sân KN Golf Links sẽ là điểm đến lý tưởng cho các golf thủ trên toàn thế giới”.

Ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch HĐTV Công ty KN Cam Ranh - chủ đầu tư KN Golf Links và hai sân golf khác tại Long Thành và Thủ đô Viên-Chăn, Lào tin tưởng rằng mục tiêu của ông và công ty đề ra là lấy tiêu chuẩn của sân golf KN Golf Links làm tiền đề để phát triển các dự án khác một cách đồng bộ và đẳng cấp nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thăng hoa.