Nằm trong định hướng phát triển những siêu quần thể đẳng cấp quốc tế, KN Paradise được Công ty TNHH KN Cam Ranh tập trung đầu tư và quy hoạch với tầm nhìn trở thành khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng biển kiểu mẫu tại Khánh Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty KN Cam Ranh có thành viên góp vốn chính là Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành với hơn 43 năm kinh nghiệm đầu tư đa ngành và tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Đồng hành cùng chúng tôi là hệ thống kết nối đối tác toàn cầu và sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, tất cả góp phần mang đến nguồn động lực và nền tảng vững chắc cho sự thành công vượt trội của dự án.

Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được sáng lập và điều hành bởi Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung. Ông bà không chỉ là những người lính kiên cường, tiên phong thời chiến, mà còn trong suốt quá trình lao động thời bình. Với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà và sự thịnh vượng của cộng đồng cả trong, ngoài nước, ông bà vinh dự nhận được nhiều huân chương, danh hiệu cao quý. Đặc biệt, ông bà là cặp vợ chồng đầu tiên được nhà nước trao tặng huân chương Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, và là người Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách 30 Anh hùng từ thiện Châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí Forbes bình chọn năm 2019 với vị trí thứ 7 trong top 10 nhà từ thiện hào phóng nhất.

Cùng với tầm nhìn, tiềm lực và triết lý kinh doanh “Trách nhiệm - Tiên phong - Nhân ái”, chúng tôi đã và đang từng bước đưa KN Paradise trở thành điểm đến hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Quần thể sẽ là bước chuyển mình bứt phá của Bãi Dài, từ vùng biển nguyên sơ thành thiên đường du lịch, an cư cho những công dân toàn cầu.

Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành